Công ty sản xuất và thi công đá hoa cương cao cấp nhất, sàn nhà bằng gỗ thì tốt nhất nên sử dụng đá hoa cương cao cấp Astoria để trang trí cho phòng bếp của mình. Với tone màu trầm khéo léo hòa hợp với các sản phẩm nội thất khác trong căn phòng của bạn

Chi Tiết Sản Phẩm

Hướng dẫn cách kiểm tra đá hoa cương trắng thật – giả

Hiện trên thị trư�?ng sản phẩm thật - giả của đá hoa cương trắng đang được bày bán tràn lan khiến khách hàng gặp nhi�?u khó khăn khi có nhu cầu mua. Vậy một bài toán được đặt ra, làm cách nào để kiểm tra chất lượng của đá? Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới dây nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm phân biệt đá hoa cương trắng thật – giả

Khi quý vị ch�?n mua đá hoa cương trắng thì cần quan sát thật kỹ b�? mặt. Nếu đúng là đá tự nhiên sẽ có độ bóng, màu không quá sáng và độ cứng cao. Ngược lại, khi b�? mặt trước và sau mặt không đồng đ�?u do màu trắng quá sáng thì có thể là sản phẩm đá nhuộm. Với khả năng của các ngư�?i thợ rất uyên bác nên nếu bạn không biết nhi�?u v�? đá hoa cương thì việc kiểm tra quan sát đôi khi khó phát hiện được hàng thật giả. Yêu cầu bạn phải thật tinh mắt và trang bị đủ kiến thức mới có thể nhận ra.

Bạn cũng có thể sử dụng chìa khóa rồi xát nhẹ b�? mặt đá ở mức vừa đủ, không nên chà mạnh quá. Vết xước xuất hiện chứng tở đấy là đá nhuộm, ngược lại nếu không xuất hiện dấu gì thì chính là đá tự nhiên.

Kiểm tra khả năng chịu độ cao: bạn có thể dùng một vật cứng gõ lên b�? mặt. Trư�?ng hợp vết nứt xuất hiện thì đó là đá nhuộm, còn đá tự nhiên do cứng hơn nên sẽ b�?n hơn.

Ngoài ra, để giúp bạn mua được sản phẩm đá hoa cương trắng tự nhiên chất lượng, bên cạnh các bước kiểm tra trực tiếp trên b�? mặt hay thử nghiệm thì bạn cần lưu ý trong việc ch�?n mua hàng tại địa chỉ uy tín.

Khi xu thế thị trư�?ng làm ăn ngày càng khó khăn thì những sản phẩm đá nhuộm tinh vi khó phát hiện. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu và lựa ch�?n mua ở địa chỉ an tâm để có vật liệu chất lượng cũng như giá cả đảm bảo tốt hơn. Một địa chỉ có thương hiệu sẽ áp dụng chế độ chính sách thi công hay bảo hành cũng được an tâm hơn.

�?ịa chỉ mua đá hoa cương trắng uy tín

Trong nhi�?u địa chỉ đang được nhi�?u khách hàng tin tưởng và lựa ch�?n thì chúng ta không thể không nhắc đến Kim Thịnh Phát. Qua nhi�?u năm hoạt động, công ty luôn nâng cao thương hiệu ngày càng vững mạnh để phục vụ khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

Mua hàng tại đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ và tư vấn nhiệt tìm m�?i thông tin để bạn hiểu rõ hơn.

Bên cạnh chất lượng, giá cả áp dụng cho tất cả mẫu đá tại Kim Thịnh Phát luôn cam kết ở mức ổn định nhất.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn v�? sản phẩm đá hoa cương của chúng tôi hãy truy cập vào trang web https://kimthinhphat.com.vn/ .

 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0945456689 Trong vài trường hợp, bạn có thể dùng nước tẩy rửa chuyên dụng để giúp sàn nhà sạch hơn. Tuy nhiên, bạn lưu ý tránh dùng các dung dịch có chất axit quá cao gây loang lổ bề mặt đá.