Đá hoa cương màu xanh

đá hoa cương màu xanh trong cách lựa chon màu sác  luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi công trình dù lớn hay nhỏ bởi nó như điểm nhấn cũng như mang đến sự tinh tế, sang trọng cho công trình. Với độ bền vốn có của cot da tron da hoa cuong màu xanh cương sẽ có giá trị sử dụng lâu dài cùng với thời gian. Tuy nhiên, người sử dụng cũng phải biết đá hoa cương đẹp màu xanh luôn phải sử dụng đúng cách để giữ mãi được độ sáng, bóng như lúc ban đầu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh: đá hoa cương màu xanh

 

 đá hoa cương màu xanh

Do trong quá trình sử dụng, đá hoa cương màu xanh phải chịu tác động trực tiếp từ ngoại lực bên ngoài, khó tránh khỏi việc mất đi độ bóng cũng như giảm đi tuổi thọ. Vì thế, công tác đá hoa cương màu xanh cần được thực hiện ít nhất từ 2-3 lần trong năm. Quy trình bảo dưỡng da hoa cuong dep màu xanh gồm những bước sau:

1.     Làm sạch kỹ từng bận cầu thang để chắc rằng không còn bụi bẩn

2.     Nếu xuất hiện các vết ố vàng thì cần xử lý ngay để tránh biến thành những vết ố cứng đầu không thể rửa sạch

3.     Sử dụng công cụ để đánh bóng lại bề mặt đá và dùng nguyên liệu chuyên dụng làm thao tác chống thấm để giúp đá hoa cương màu xanh có độ bền hơn.

 
   

 

Tuy nhiên, việc đánh bóng và chống thấm nên có sự hỗ trợ và hướng dẫn từ các chuyên gia chuyên về đá hoa cương màu xanh

Hình ảnh: Quá trình bảo dưỡng đá hoa cương màu xanh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vệ sinhđá hoa cương màu xanh

Cũng như các loại đá thông thường, đá hoa cương cao cấp màu xanh cũng cần có các quy trình vệ sinh hợp lý, đúng cách để đảm bảo độ bóng và giá trịthẩm mỹ của đá hoa cương màu xanh. Để tránh những sai lầm trong khi thực hiện, người sử dụng nên chú ý một vài vấn đề sao

1.     Dung dịch vệ sinh phải là loại chuyên dụng dành cho đá hoa cương màu xanh. Để tránh sự ăn mòn, nên chọn các loại dung dịch không chứa axit kể cả chanh, dấm mà nên chọn các loại dung dịch có độ pH nhỏ hơn 6.

2.     Tuyệt đối không dùng vật cứng cọ sát lên trên bề mặt đá mà phải dùng khăn lau, chổi lau mềm. Như vậy mới giữ cho bề mặt đá hoa cương màu xanh không xuất hiện những vết xước không cần thiết, sẽ làm giảm đi đáng kể giá trị thẩm mỹ của công trình.

3.     Nên lau chùi bụi bẩn hàng ngày để đá hoa cương màu xanh luôn sạch, mịn và bóng.

 

Muốn cho cot tron da hoa cuong màu xanh luôn bền đẹp thì người sử dụng nên thực hiện đúng các quy trình trên. Hoặc nếu quá trình bảo dưỡng, vệ sinh gặp bất cứ vấn đề gì có thể liên hệ để nhận được sự tư vấn của Kim Thịnh Phát theo hotline 0938487788.Với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề trên 10 năm kinh nghiệm, Kim Thịnh Phát đảm bảo rằng sẽ giúp cho công trình của bạn hoàn hảo nhất.

 

 

 

                                      

back-to-top.png
0946606366