Công ty sản xuất và thi công đá hoa cương cao cấp nhất, sàn nhà bằng gỗ thì tốt nhất nên sử dụng đá hoa cương cao cấp Astoria để trang trí cho phòng bếp của mình. Với tone màu trầm khéo léo hòa hợp với các sản phẩm nội thất khác trong căn phòng của bạn

Chi Tiết Sản Phẩm

Đá hoa cương bếp màu vàng
Đá hoa cương bếp màu vàng

�?á marble neropotoro mang đến hơi thở mới lạ, khơi nguồn cho sức mạnh và nhiệt huyết sẽ thể hiện rõ nét nhất tính cách của gia chủ và không gian của mình. Nếu như với những gam màu sáng là cảm giác thư thái, thoáng mát thì với những gam màu trầm như đá neropotoro thì sẽ đem lại cảm giác huy�?n bí và tò mò.

Giống như những miếng da báo được ghép nối tiếp nhau, hài hòa và tinh tế. Thật khó có thể tin được thiên nhiên đã tạo ra nhi�?u đi�?u kỳ diệu và vô cùng hoàn hảo.

�?ặc điểm của đá marble neropotoro:

  • Kích thước rộng dài: 60 cm x 200-300 cm
  • �?ộ dày: 2cm
  • Màu n�?n: đá đen
  • B�? mặt: Vân loang nổi cẩm thạch
  • Chất liệu: �?á tự nhiên
  • Xuất xứ: Nhập khẩu

Ngoài kích thước trên, Kim Thịnh Phát còn cung cấp các loại kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng và phù hợp với các công trình thực tế.

 

�?ặc tính nổi bật của đá marble:

- Chống thấm, chống ẩm và chịu nước.

- Chống cháy, cách âm rất tốt.

- B�?n đẹp cùng th�?i gian, chống trầy, chống nấm mốc, chịu được sự tiếp xúc b�? mặt nhi�?u tại các khu vực đông ngư�?i.

- Dễ dàng lau chùi, vệ sinh sạch sẽ và luôn giữ vẻ bóng đẹp.

- Có thể ngăn chặn nhiệt trong mùa hè và giữ điện trong mùa đông.

- Tiết kiệm chi phí thi công,tiết kiệm không gian.

Với các công trình ốp cột đá, bậc tam cấp hay mặt ti�?n…sẽ là phù hợp nhất đối với loại da hoa cuong marble neropotoro, tôn lên sự sang tr�?ng và hiện đại.

Kim Thịnh Phát hiện đang cung cấp cho thị trư�?ng rất nhi�?u loại đá Marble được khai thác tại Việt Nam và các m�? lớn ở Châu Âu với màu sắc đa dạng, kiểu dáng phong phú. Sản phẩm sau đó sẽ được gia công sản xuất thành nhi�?u dạng khác nhau như mặt bóng, mài cạnh…đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trư�?ng trong nước và thế giới. Chúng tôi hy v�?ng sẽ tạo nên những công trình đầy ý nghĩa với vẻ đẹp thẩm mỹ cao nhất cho xã hội, góp phần nâng tầm giá trị Việt trên thị trư�?ng quốc tế.

 

�?Á HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT CHUYÊN THI CÔNG, THIẾT KẾ CÁC SẢN PHẨM �?Á HOA CƯƠNG, �?Á GRANITE, �?Á MARBLE…

�?Ể CÓ GIÁ T�?T VÀ TƯ VẤN MIÊN PHÍ VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TMVLXD KIM THỊNH PHÁT

�?Á HOA CƯƠNG: “SANG-BỀN-SÁNG”

�?ịa chỉ VP: 806 An Dương Vương, Phư�?ng 13, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh.

 

Cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đến sản phẩm của chúng tôi!

Hãy để chúng tôi giúp bạn.

 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0945456689 Trong vài trường hợp, bạn có thể dùng nước tẩy rửa chuyên dụng để giúp sàn nhà sạch hơn. Tuy nhiên, bạn lưu ý tránh dùng các dung dịch có chất axit quá cao gây loang lổ bề mặt đá.