Năm 2017 như cầu phục vụ khách hàng ngày càng bận rộn, công ty chúng tôi tuyển thợ đá hoa cương và thợ phụ nhằm phục vụ cho việc ốp đá hoa cương tại các công trình sài gòn và các tỉnh lân cận, mức lương từ 4 triệu đến 12 triệu tùy theo tay nghề, trong số chung này có yêu đãi các tay thợ yêu nghề, lương theo thỏa thuận không nhất định là bao nhiêu.

cot tron biet thu

cot tron biet thu

trên đây không phải riêng công ty nào, mà tuyển thợ đá hoa cương hầu hết gần dống nhau ở các khu vực an dương vương phường 13 quạn 6, là một trong những trọng điểm bán đá rẻ nhất thị trường, nên khu vực này đã ngày càng đi sâu vào lòng khách hàng gần xa của thành phố hồ chí minh và các tỉnh lân cận.

cột đá tròn

cột đá tròn

Giới thiệu sản phẩm da hoa cuong không rõ cho danh mục tuyển thợ ốp đá

Những loại da hoa cuong có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hiện nay đá hoa cương trong nước thường được sản xuất từ các tỉnh như Bình Định, Gia Lai, Lâm Đồng, Phan Rang…Đá nhập khẩu thì có nguồn gốc từ Trung Quốc, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Ai Cập, Anh .Nên lựa chọn thật kĩ khi mua các loại đá xuất xứ rõ ràng để tránh gặp phải đá giả, đá kém chất lượng.Cần tìm hiểu thông tin giá thị trường trước khi mua sản phẩm.

cột tròn nhà phố

cột tròn nhà phố

Hoa văn trên da hoa cuong thật là gì?

Hoa văn trên da hoa cuong là điểm nhấn quan trọng cho toàn bộ ngôi nhà, có ý nghĩa trong việc trang trí tạo vẻ đẹp. Để có được những hoa văn này, đòi hỏi phải qua quá trình thiết kế và gia công theo công nghệ kỹ thuật số CNC với độ tinh xảo cao. Nhờ vào sự khéo léo trong khi tạo hình, các hoa văn sẽ giúp cho bề mặt sản phẩm có giá trị hơn. Đồng thời, khu vực được sử dụng sẽ trở nên sang trọng, sinh động và hài hòa.

đá hoa cương cột  biệt thự

đá hoa cương cột biệt thự

Da hoa cuong được sử dụng ở phòng khách sẽ tạo cho không gian phòng khách của bạn không gian rộng rãi nhờ vẻ đẹp tự nhiên của nó. da hoa cuong có độ bóng cao, khó bị trầy xước  khi sử dụng cho sàn nhà của bạn, chi phí cho việc sửa chữa sẽ giảm không còn là mối lo ngại . Hơn nữa mặt đá rất dễ lau chùi và đánh bóng , bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi lau chùi và dọn dẹp nhà cửa

tuyen-tho-da-hoa-cuong-15

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *