Một vài kinh nghiệm thi công đá hoa cương đẹpmặt tiền
Vì là vị trí quan trọng nên đá hoa cương mặt tiền cần được lựa chọn kỹ lưỡng cả về chất liệu và thi công. Chính bởi không phải ai cũng có cơ hội thi công nhiều lần các công trình như nhà, cửa hàng, công ty…nên việc tham khảo kinh nghiệm từ các nhà chuyên thiết kế thi công đá hoa cương mặt tiền là vô cùng quan trọng. Hãy cùng chúng tôi lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia để có được những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực này.

da-hoa-cuong-láp5
Kinh nghiệm thi công đá hoa cương mặt tiền
cột đá hoa cương mặt tiền là việc lựa chọn, sử dụng chất liệu đá hoa cương để trang trí mặt chính, phía trước của ngôi nhà, công trình.

da-hoa-cuong-láp6
Việc chọn chất liệu thi công mặt tiền của công trình có ý nghĩa quan trọng, đó không chỉ là yếu tố thẩm mỹ, giúp ngôi nhà trở nên đẹp hơn, thu hút sự chú ý của người khác mà còn cách bảo vệ ngôi nhà của bạn trước tác động của tự nhiên và môi trường khắc nghiệt bên ngoài, đặc biệt với nhiều người, mặt tiền được trang trí ra sao, như thế nào cũng chính là một yếu tố phong thủy giúp đảm bảo tương lai phồn thịnh cho cả gia đình.

da-hoa-cuong-láp8
Cũng như ở các vị trí khác, mặt tiền nhà hoặc công trình có thể lựa chọn nhiều vật liệu xây dựng khác nhau để trang trí. Tuy nhiên, da hoa cuong vẫn được đánh giá là một trong những chất liệu tối ưu nhất đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên đây mà vẫn đảm bảo mức giá hấp dẫn.

da-hoa-cuong-láp9
– Với đá hoa cương mặt tiền tính thẩm mỹ không phải là tất cả
Vâng, với nhiều người cho rằng, vì thi công ở mặt tiền nên cần đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất, tuy nhiên bạn cần cân nhắc lại bởi có thể tính thẩm mỹ là một trong những yếu tố trội nhưng không phải là tất cả. Tính thẩm mỹ của mặt tiền công trình cần được đi đôi với độ bền và công năng bảo vệ cho ngôi nhà của bạn trước tác động của nắng – mưa – gió…Khi và chỉ khi chất liệu nào đảm bảo dung hòa được các yếu tố trên mới thực sự là vật liệu thi công hoàn hảo cho mặt tiền của công trình.

da-hoa-cuong-láp10
Với chất liệu đá hoa cương, tính thẩm mỹ được đảm bảo nhờ các vân đá đa dạng. Với đá hoa cương tự nhiên, vân đá được hình thành tự nhiên nhưng lại có nét đẹp đặc trưng, riêng biệt và hài hòa, với đá nhân tạo, các vân đá được thiết lập theo ý muốn con người, có thể phục vụ nhu cầu trang trí của con người tối đa.da-hoa-cuong-láp11
Ngoài ra, vì đặc tính của đá granite là có khả năng chịu lực, không bị ảnh hưởng bởi hóa chất hoặc độ ẩm nên có độ bền tốt, nếu đem thi công mặt tiền không chỉ là chất liệu bảo vệ công trình tối đa mà còn có độ bền vượt trội hơn nhiều so với chất liệu khác.da-hoa-cuong-láp12
– Để đảm bảo tính thẩm mỹ cần làm gì? Đừng quá coi trọng chi tiết và nhớ sự hài hòa khi xử lý mặt ngoài
Khi thi công mặt tiền, nhiều người thường cho rằng cần nhiều chi tiết cầu kỳ, màu mè mới giúp mặt tiền của mình nổi bật. Tuy nhiên sự thật hoàn toàn ngược lại. Bản thân đá Marble đã là một chất liệu hoàn hảo về tính thẩm mỹ, chính bởi vậy, việc thi công đá hoa cương chỉ cần tinh tế trong việc kết hợp hoa văn đá hoa cương hoặc các màu sắc khác nhau đã đảm bảo được tính thẩm mỹ tốt nhất cho công trình.da-hoa-cuong-láp13
Ngoài ra, một yếu tố quan trọng khác bạn nên nhớ đó là cần đảm bảo tính hài hòa giữa tổng quan bên ngoài và nội thất bên trong làm sao cho có sự thống nhất, đồng bộ.
– Nên chú ý đến yếu tố phong thủy như thế nào?
Việc bố trí đá hoa cương cột tròn hay cột vuông, mảng lồi hay lõm mặt tiền cũng chính là yếu tố thể hiện sự hài hòa trong âm dương, không nên thiên lệch. Nếu quá chuộng dương sẽ gây cảm giác bí bức, nặng nề, tù hãm nội khí, còn nếu quá thuần âm sẽ khiến mặt tiền trống trải, xuyên thấu àm tán khí, gây cảm giác bất an, không che chắn được tác động bên ngoài.
– Cân nhắc về giá
Khi bạn thi công một công trình sẽ cần một nguồn tài chính khá lớn, chính bởi vậy nên cân nhắc giữa đá hoa cương tự nhiên và đá nhân tạo, đá hoa cương Việt Nam và đá hoa cương ngoại nhập để có lựa chọn phù hợp. Ngoài ra cũng nên tìm địa chỉ bán đá hoa cương giá rẻ để tiết kiệm phần nhỏ về chi phí.
– Nên chọn một đơn vị thiết kế và thi công đá hoa cương chuyên nghiệp
Một đơn vị thi công đá hoa cương chuyên nghiệp mới chính là yếu tố quyết định chất lượng toàn diện của công trình bạn và tôi đang nói đến ở đây. Đá hoa cương nguyên khối có diện tích lớn, trọng lượng nặng mà khi thi công mặt tiền không có kỹ thuật cao và kinh nghiệm không chỉ không đảm bảo thẩm mỹ và còn thiếu an toàn. Chính vì thế hãy nhớ đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần tìm hiểu đầu tiên ngay sau khi quyết định chọn đá hoa cương là vật liệu trang trí mặt tiền.
Đơn vị thi công đá hoa cương mặt tiền uy tín
Một đơn vị thiết kế và thi công đá hoa cương uy tín sẽ giúp khách hàng đảm bảo các tiêu chí về đá hoa cương giá rẻ, tư vấn đá hoa cương phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng đồng thời mang đến bạn một công trình hoàn hảo cả về thẩm mỹ và độ bền.
Chính bởi đáp ứng các yêu cầu trên một cách tuyệt vời nên hiện nay Kim Thịnh Phát đang được khách hàng đánh giá cao về uy tín trên thị trường cung cấp bán đá hóa hoa cương. Bạn đọc quan tâm về lĩnh vực này có thể tìm hiểu thêm về Kim Thịnh Phát bằng cách liên hệ trực tiếp với Kim Thịnh Phát để được tư vấn, tìm hiểu thêm về sản phẩm đá hoa cương.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *