Giá đá hoa cương
Giá đá hoa cương trên thị trường khá đa dạng và có sự chênh lệch không hề nhỏ. Bởi chúng phụ thuộc vào chất lượng, màu sắc, nguồn gốc xuất xức của loại da hoa cuong mà người tiêu dùng lựa chọn.

than-c-t-nau-tay-ban-nhavbnmn7manh

Giá đá hoa cương cột tròn nguyên khối nâu tây ban nha 13,700,000đ/1 mét vuông

cot-da-marble-nau-tay-ban-nha

Giá đá hoa cương đá tấm khổ lớn nâu tây ban nha 1,570,000đ/1 mét vuông

Da-hoa-cuong-Cremapier

Giá đá hoa cương đá tấm khổ lớn rosalial stwtrator      2,150,000đ/1 mét vuông

cot-san-xua-mmmmn

Giá đá hoa cương cột trong nguyên khối rosalaial stwtrator 13,700,000/1 mét vuông

da-hoa-cuong-tr-ng-volacas

Giá đá hoa cương đá tấm khổ lớn trắng carara 2,150,000đ/1 mét vuông

cot-tron-da-volacasrrr

Giá đá hoa cương cột trong nguyên khối trắng carara 13,700,000/1 mét vuông

Ðá-hoa-cuong-m-u-d-p

 

Giá-dá-hoa-cuong

Tuy nhiên không phải nguyên lý này lúc nào cũng đúng, lợi dụng sự không hiểu biết kỹ của người tiêu dùng, không ít nhà cung cấp cột đá hoa cương đã trà trộn để bán sản phẩm kém chất lượng với giá cao. Do vậy, người tiêu dùng cần tỉnh táo và là những người tiêu dùng thông thái. Nên chọn những nhà cung cấp uy tín, đáng tin cậy hơn là lựa chọn khảo giá khắp mọi nơi và tìm đến nơi có giá đá hoa cương rẻ để lựa chọn.

Giá-dá-hoa-cuong1
1. Giá đá hoa cương theo chất lượng
Phổ biến trên thị trường là hai loại đá hoa cương cột được mài bóng và không mài với các kích thước đa dạng như 30-30; 40-40; 50-50cm.
Với những sản phẩm đá hoa cương bình dân được sản xuất trong nước, giá bán đá hoa cương dao động từ 450.000đ đến 1 triệu đồng/m2.

Giá-dá-hoa-cuong2
Một số loại nhập khẩu có chất lượng tầm trung dao động từ 1 triệu đến 2,5 triệu đồng/m2.
Giá đá hoa cương đẹpcao cấp hoặc loại siêu cao cấp được nhập khẩu có giá trên 2,5 triệu đồng/m2.
Có nhiều loại đá tuy cùng tên gọi những cũng chia nhiều mức giá khác nhau có thể chênh lệch vài chục đến vài trăm nghìn đồng/m2. Đó là do chúng được phân loại theo chất lượng 1,2 hay 3. Do vậy, người tiêu dùng không nên cứ thấy báo giá đá hoa cương cùng loại nhưng giá rẻ hơn là chấp nhận vì nhiều khi nhà cung cấp mập mờ không giải thích rõ loại 1, 2 hay 3.

Giá-dá-hoa-cuong3
2. Giá đá hoa cương theo màu sắc
Đá hoa cương có nhiều màu sắc như đen, xanh, tím… đặc biệt trong đó giá đá hoa cương màu đỏ ruby thường nhỉnh hơn các màu khác.
Tuy nhiên màu sắc của đá hoa cương thường chỉ có những màu nguyên bản tự nhiên nên khá nhiều người kinh doanh đã nhuộm màu cho đá hoa cương để bán hàng dễ dàng và nâng giá bán đá hoa cương cao hơn.
Người tiêu dùng cần thận trọng vì tuy màu sắc đẹp, bắt mắt nhưng đá hoa cương nhuộm lại không tốt bằng đá hoa cương nguyên thủy của nó.

Giá-dá-hoa-cuong5
Tùy mục đích sử dụng và không gian mà người tiêu dùng có thể lựa chọn các loại đá hoa cương với chất lượng và màu sắc khác nhau. Nên lựa chọn những nhà cung cấp uy tín để có được giá đá hoa cương đi kèm đúng với chất lượng và giá trị sản phẩm mình nhận được.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *