Đá hoa cương tốt trắng sứ ý bền đẹp số một trên thế giới

Đá hoa cương tốt trắng sứ ý  được sản xuất dựa trên ý tưởng sáng tạo độc đáo của công nghệ italia, kết hợp giữa vẻ đẹp kiến trúc với vận mệnh của gia chủ. Đây là sản phẩm từ tự nhiên được nung nóng lên 1000 độ c, đem đến luồng sinh khí tốt cho không gian ngôi nhà. Theo đó, tùy thuộc vào mỗi hạng mục, chúng ta sẽ có những cách lựa chọn phù hợp tuyệt đối.

giá đá trắng sứ italia

Việc chọn đá hoa cương tốt ốp cầu thang cũng phụ thuộc rất nhiều vào mệnh của gia chủ. Bạn cần quan tâm đến màu sắc, hình dáng cũng như nhiều yếu tố khác để có thể đem lại sự may mắn cho gia chủ

Để thể hiện vẻ sang trọng cho căn nhà của bạn, phong cách cổ điển rất chuộng tông màu màu trắng tinh. Vì đây là màu của không gian nhẹ. Còn gam màu sáng như màu trắng và kem thì vẫn được dùng nhưng không nhiều. Khi phối hợp màu sắc da hoa cuong cho nhà,bạn cần xác định rõ tông màu chủ đạo chính là gì, theo hướng kiến trúc như thế nào. Để từ đó bạn sẽ xác định được các loại vật liệu kiến trúc phối hợp cùng màu sắc chủ đạo của ngôi nhà.

Đá hoa cương tốt, Trắng sứ ý giá 1,470,000/1m

Đá hoa cương tốt, Trắng sứ ý giá 1,470,000/1m

Đá hoa cương tốt trắng sứ ý không sợ thấm, không sợ trầy do các vật dụng cứng, vì chúng đã được đưa vào nung nóng với nhiwwtj độ quá cao trước khi đưa ra thị trường.

đá-hoa-cương-tốt-trắng-sứ-ý

Bởi vậy, khách hàng tinh tế nên tìm hiểu những đơn vị cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp, có uy tín và có chế độ bảo hành rõ ràng trong thời gian sử dụng. Để chọn được màu đá hoa cương bia mộ có độ bền cao, không bị phai màu dưới tác động của thời tiết, con người, bạn nhất định không được bỏ qua những mẹo nhỏ dưới đây. Chắc chắn, bạn sẽ trở thành chuyên gia về đá hoa cương tốt ngay từ hôm nay, đá hoa cương tốt trắng sứ ý làm được cho tất cả các hạng mục cho công trình, ngoại trừ cột tròn đá hoa cương thì vật liệu này không thể làm được, bởi loại đá này đã đúc thành từng tấm tại italia.

giá đá hoa cương trắng sứ ý

Đá hoa cương tốt được hình thành trong các mỏ đá tự nhiên, có nhiều hoa văn đa giạng, những sản phẩm đẹp mắt được tích tụ thành nhiều sản phẩm tưng tự để bán ra với đơn giá hiện tại trên trị trường. Đá hoa cương tốt hay còn gọi là đá tự nhiên chất lượng cao nhất mà chúng ta có thể phân loại cho những hạng mục công trình cần thiết, cấu trúc hình thành qua quá trình biến chất của các loại đá trầm tích, tác động của các dòng dung nham núi lửa, tác động của các yếu tố thời tiết, môi trường mà tạo nên những khối đá hoa cương tốt chắc chắn, cứng cáp, mẫu đá khi hoàn thện  sinh động, bề mặt bóng đẹp, ấn tượng.Mối quan tâm lớn nhất của các khách hàng khi mua đá cương hoa chỉ quan tâm đến chất lượng là một nét đẹp của độ bóng cao nhất, mẫu mã của đá tốt chính là cứng nhất, và những loại đá hoa cương cứng nhất thì độ bóng kính cũng sẽ cao nhất.

giá đá hoa cương trắng

Đá hoa cương tốt sẽ ốp lát cho các hạng mục sau đât là phù hợp nhất.

Đá hoa cương tốt ốp cầu thang

Đá hoa cương tốt ốp mặt tiền

Đá hoa cương tốt ốp sàn nhà

Đá hoa cương tốt ốp mặt bếp

Đá hoa cương tốt ốp lavpo

Đá hoa cương tốt ốp tường nhà

Đá hoa cương tốt ốp cột tròn

Đá hoa cương tốt ốp cột vuông

Đá hoa cương tốt ốp nhà tắm

Đá hoa cương tốt ốp mặt thang máy

Hướng dẫn thi công loại đá hoa cương tốt.

1 đo diện tích hạng mục cần thi công cho đá hoa cương

2 chia quy cách san đều cho không gian cần ốp đá.

3 cắt đá marble bằng máy cắt công nghiệp tilasess theo khuôn khổ đã được định sẵn.

4 phơi khô trong nhà hoặc ngoài trời trng vòng 3 ngày và tách rời từng viên đá.

5 ngâm chống thấm trong vòng 12 h để đá được hút chống thấm từ trong cốt lõi đến bề mặt.

6 phơi khô trong vòng 52 giờ đồng hồ trước khi đưa vào ốp lát

7 vận chuyển lót bằng loại mút hoặc giấy mềm kê lót kỹ không được nằm bệt xuống vật cứng, nhằm bảo vệ cạnh đá không bị sứt mẻ.

8 kiểm tra khu vực cần ốp có chống thấm cốt hò hay chưa.

9 ốp bằng vật liệu keo ốp lát chuyên nghiệp dành riêng cho từng loại đá,

quy tắc đánh bóng đá bằng đầu mài và lá số cùng các hóa chất cao cấp khi mài phẳng mối nối của các mý roong.

Nguyên tắc khi ốp xong thì các mí dáp nhau sẽ có phần chênh lệch hoặc rờ tay có cảm giác không phẳng, nên chúng ta gặp những công trình cần thẩm mỹ, thì khi thi công xong cần phải mài lại các mối nối cho phẳng tuyệt đối, nên khi mài phá xong cũng cần phải chờ khô, chống thấm xong sẽ đánh bóng trở lại như mặt đá mới 100%.

Thông tin giá đá hoa cương tốt trắng sứ ý

 Màu sắc, trắng và trắng kem

Ốp cầu thang tốt, Giá trên mét vuông, 1,450,000

Ốp mặt tiền không tốt, Giá trên mét vuông, 1,550,000

Ốp sàn nhà tốt, Giá trên mét vuông, 1,450,000

Ốp tam cấp không tốt,Giá trên mét vuông, 1,550,000

Ốp bàn bếp tạm được, Giá trên mét dài, 1,350,000

Ốp nhà tắm tạm được Giá trên mét vuông, 1,450,000

Ốp bà bar tốt Giá trên mét dài, 1,250,000

Ốp vách dựng tốt Giá trên mét vuông, 1,650,000

Chiều dầy từ 1,8cm đến 2cm, 

Chiều rộng từ 140cm đến 175cm

Chiều dài từ 240cm đến 280cm

Với những thông tin trên, hy vọng đã phần nào giải đáp được thắc mắc về vấn đề chọn đá hoa cương cao cấp như thế nào để hợp với người mệnh Kim. Bạn có thể đến công ty sản xuất đa giạng sản phẩm đá hoa cương uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam, hãy đến với Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát để tham khảo mẫu mã. Chúng tôi sẽ đảm bảo đưa ra những tư vấn phù hợp về cách sử dụng cũng như đơn giá đá hoa cương tốt nhất mang đến nhiều điều tốt lành, hạnh phúc đối với người sử dụng ngay hôm nay.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *